Tinh Dầu Hoa Hồng (Rose Essential Oil)

23

Th9

Tinh Dầu Hoa Hồng (Rose Essential Oil)

Tinh dầu hoa hồng được biết là loại tinh dầu được chiết xuất từ cánh hoa hồng. Có được mùi hương nồng rất đặc trưng nhưng khi được pha loãng thì cho ra mùi thơm rất dễ chịu, nhẹ nhàng.Với vô vàn công dụng hữu ích như: giảm trầm cảm, xử lý vết thương trên da, điều hòa kinh nguyệt, tăng kháng khuẩn, chống nấm, hỗ trợ tiêu hóa,...
Tinh Dầu Trầm Hương (AGARWOOD ESSENTIAL OIL)

23

Th8

Tinh Dầu Trầm Hương (AGARWOOD ESSENTIAL OIL)

Tinh dầu trầm hương có tên gọi tiếng anh là Agarwood essential oil, được chiết xuất từ nhựa của cây Dó bầu nhiễm dầu (tụ trầm) bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Cây Dó Bầu có nhiều ở Ấn Độ, các nước vùng Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Khi tụ trầm, nhựa cây ở gỗ trầm hương sẽ có màu sẫm và tỏa ra hương thơm đặc biệt. Không chỉ ở ngành công nghiệp nước hoa, các chuyên gia y tế cũng đánh giá tinh dầu trầm hương rất cao bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT CÔNG TY AROMA

15

Th8

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT CÔNG TY AROMA

Thời gian nghỉ: Từ ngày 18/08/2022 (Thứ năm) đến hết ngày 21/08/2022 (Chủ nhật). Thời gian làm việc trở lại: ngày 22/08/2022 (Thứ hai).
Ứng Dụng Của Aroma Chemicals

29

Th7

Ứng Dụng Của Aroma Chemicals

Aroma Chemicals là những chất hóa học dễ bay hơi được sử dụng để tạo mùi cho các sản phẩm khác nhau. Chúng đang được sử dụng rộng rãi để điều chế các công thức tạo mùi thơm trong một loạt các ứng dụng bao gồm bánh nướng, kẹo, rượu, mỹ phẩm, thực phẩm ... Ngành công nghiệp thực phẩm đang dần phát triển mạnh mẽ nhờ vào các ứng dụng của Aroma Chemicals.
Aroma Chemicals là gì?

21

Th7

Aroma Chemicals là gì?

Aroma Chemicals là các chất hóa học mang mùi hương, dễ bay hơi, phân tán, tạo hương thơm lâu dài, được lấy từ các bộ phận khác nhau của thực vật bao gồm hoa, quả, vỏ, lá, vỏ cây, hạt, gỗ, rễ và dịch tiết nhựa, tạo thành các thành phần chính được sử dụng khi tạo ra hương vị và nước hoa.
Tinh Dầu Bưởi (Grapefruit Essential Oil)

30

Th6

Tinh Dầu Bưởi (Grapefruit Essential Oil)

Tinh Dầu Bưởi (Grapefruit Essential Oil) được chiết xuất từ vỏ bưởi, mang nhiều dưỡng chất để chăm sóc mái tóc như kích thích mọc tóc, chống rụng tóc, hói đầu, chống nấm da đầu được nhiều người tin dùng và đã mang đến những công dụng bất ngờ. Ngoài ra, tinh dầu Bưởi còn giúp giảm cân và cải thiện hệ tiêu hóa đáng kể,...

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AROMA