TINH DẦU NGÒ OM

24

Th3

TINH DẦU NGÒ OM

Ngò om là một loại rau thơm mọc ở vùng nhiệt đới thuộc họ Mã đề. Các tỉnh miền Nam gọi là rau om hay rau ôm. Tại các tỉnh miền Trung, rau này còn được gọi là ngổ hương. Các tên gọi khác ngổ thơm, ngổ om, mò om hoặc ngổ điếc. Là nguồn nguyên liệu trong các ngành: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với nhiều công dụng hữu ích như: ngăn ngừa sỏi thận, thư giãn, tăng cường miễn dịch,...
TINH DẦU CHANH (LEMON OIL)

17

Th3

TINH DẦU CHANH (LEMON OIL)

Tinh dầu chanh (Tên khoa học: Citrus Limon) được chiết xuất từ vỏ chanh tươi và thực hiện bằng phương pháp ép lạnh. Vỏ chanh có chứa các chất hoạt tính nhiều hơn là múi bên trong. Tinh dầu chanh có mùi thơm mát, hơi cay, có nhiều công dụng đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp như: chăm sóc da, giảm đau họng, sáng trang sức, chăm sóc răng,...
TINH DẦU HỒI (STAR ANISE ESSENTIAL OIL)

10

Th3

TINH DẦU HỒI (STAR ANISE ESSENTIAL OIL)

Tinh dầu hồi (Star Anise Essential Oil) là loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ hoa hồi, thường dùng bôi ngoài da, xông hoặc uống có tác dụng giảm đau, xua đuổi muỗi, chuột, tốt cho tiêu hóa, hô hấp, là thành phẩm sau khi đun nóng và lọc lấy tinh dầu nguyên chất từ hoa hồi phơi khô (có thể là tiểu hồi hoặc đại hồi).
TINH DẦU PHONG LỮ

03

Th3

TINH DẦU PHONG LỮ

Phong lữ thảo rất được mọi người yêu thích bởi màu sắc đa dạng và luôn rực rỡ trong những ngày mùa Đông. Tinh Dầu Phong Lữ được chiết xuất 100% từ lá và hoa của cây phong lữ bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước.Với hương thơm sang trọng, quý phái, tinh dầu Phong Lữ được nhiều người ưa chuộng. Được dùng để sản xuất nước hoa và tinh dầu cùng với nhiều tác dụng hữu ích như: trị mụn, giảm đau, chống viêm, đuổi côn trùng,...
FURFURYL MERCAPTAN - CAS: 98-2-2

23

Th2

FURFURYL MERCAPTAN - CAS: 98-2-2

FURFURYL MERCAPTAN (CAS: 98-2-2), còn có tên gọi khác là 2-furanmethanethiol, và nhiều tên khác, là một chất lỏng hữu cơ nhờn được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành phần tạo mùi chính của cà phê. Được nhiều nhà sản xuất hương liệu thực phẩm sử dụng để tao nên hương cà phê nổi bật hơn, ứng dụng cho bánh, kẹo, kem, ..
GALAXOLIDE

17

Th2

GALAXOLIDE

Galaxolide (CAS: 1222-05-5) là một loại xạ hương tổng hợp với mùi gỗ xạ hương ngọt ngào sạch sẽ được sử dụng trong nước hoa. Nó là một trong những thành phần xạ hương mà các nhà sản xuất nước hoa và nước hoa sử dụng để thêm mùi xạ hương vào sản phẩm của họ. Là một thành phần hương thơm phổ biến trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm tiêu dùng trên toàn thế giới như: sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc không khí, tẩy rửa, hương thơm,...

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AROMA